Các bạn nhanh tay nhé, ai đang trong chăn đọc bài này thì ra khỏi giường làm luôn kẻo hết sau lại hối hận nhé =))

A, Đây là gì – Grammarly Premium ?

Chương trình Grammarly Premium – Chương trình kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp tiếng Anh cực kỳ phổ biến và thông dụng. Đơn giản bạn post văn bản vào và chương trình sẽ hiển thị các lỗi ngữ pháp của bạn chi tiết có gạch chân đầy đủ. Hỗ trợ addon trong chrome, firefox, và cả microsoft word.

Ví dụ mình check lỗi ngữ pháp với acc lifetime premium của mình :

 

Bản Premium  = 29.95 USD/ 1 tháng

B, Vào việc luôn cách đăng ký free lifetime acc Grammarly premium vĩnh viễn :

  1. Like trang facebook của nhà tài trợ chương trình giveaway này: Unique Free.
  2. (Tùy chọn) Đăng ký bản tin của Unique Free.
  3. Chia sẻ bài này lên Facebook, Google+ hoặc Twitter ở chế độ công khai (public): Giveaway Grammarly Premium ( ở trên đầu bài viết ở unique free có luôn phần chia sẻ ở đó bạn có thể làm thế luôn và vào page cá nhân lấy link bài viết đó ).
  4. Để lại bình luận trên trang Giveaway Grammarly Premium kèm theo đường link chia sẻ trên trang facebook Google+ hoặc Twitter và một địa chỉ email hợp lệ ( uniquefree sẽ gửi link đăng ký và activation code đến email nên ghi email cho chuẩn nhé )

C, Lưu ý:

  • Chương trình giveaway mới số lượng code giới hạn nên các bạn vui lòng làm nhanh và chuẩn để được nhận tài khoản nhé. Giveaway sẽ diễn ra đến khi nào nhà tài trợ đóng chương trình.
  • Bạn có thể nhận được ngay active code hoặc đợi 1-2 ngày tùy vào số lượng người đăng ký và bạn có đăng ký chính xác theo hướng dẫn hay không.

VÍ DỤ 1 BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ VÀ NHẬN CODE THÀNH CÔNG

CHÚC CÁC BẠN MAY MẮN

 

Comments

comments